Labor? 38 weeks

Hello po ask lang sobrang sakit na ng tyan ko hanggang balakang na parang nadudumi na ewan every ilang mins nawawala yung sakit then bumabalik na ulit 38 weeks na po possible po kaya na labor na to? Wala naman discharge or mucus plug pa so far #adviceplease

1 Reply

same here 39 weeks 1 day 4 cm as of yesterday 18:10 my lumalabas n tubig pero walang hilab puro patigas lng sign n po yn ng labor.. antay po kyo hanggang mg umaga kung d p natigil mgpunta ka na sa ob mo.. para mkita kung open cervix kna po

2y ago

same pala tyo sis .. pinauwi dn kami kanina mag antay daw ng kapag sumakit ng sumakit na ng madalas tsaka daw pupunta