NAGLALABOR

Naglalabor nako every 2 minutes na yung sakit ng puson at balakang ko pero wala padin discharge at panubigan. Any tips mga mie? advice naman. #firstimemom #labor #Pregnancy39week

2 Replies

ganyan po nangyare saken. labor and mucus plug pa lang pero nagpa admit na ko. tuturukan ka po nila ng pang induce labor at pampanipis ng cervix para mas mabilis bumukas cervix. mas

Kung every 2 minutes na yung pain and hindi na tolerable pwede ka na magpunta ng ER, hindi niyo na po kailangan hintayin yung discharge at pagbreak ng water.