8 months pa

Hello po.. possible po ba na manganak 8mos. palang kasi daw nasa pwerta na yung ulo ni baby ko? masyado na daw subsob. eh dpat sa MAY pa ako, let say 3rd or 4th week. Nakaka panic po eh.. Nagpahilot po ksi ako kaninang umaga at na shock nlng ako sa sinabi nung naghilot sakin kasi ngayong buwan na daw ako manganganak or 1st week of May. Kahit pa ganun d parn full term dba po? isa pa.. sakto nmn po yung calculations ng LMP ko. Kahit sa ultrasound nakalagay nga dun May 26 or June 3. Expected ko last week of may na ako manganganak. Pls paki sagot po, naguguluhan na ako.

2 Replies

Thats why hndi advisable magpahilot it can cause confusion. Pwede ka na manganak 37weeks upto 42weeks max na yun. Cephalic position si baby meaning ready na sya lumabas. But not necessary ibg sabhn manganganak ka na. Wait ka padin sa labor mo

Hndi na ho advisable ang hilot ngayon momsh. Pano nya naman nasabi na naka subsob na ang baby mo. Try mo pa mgpa ultrasound nlg po pra mawala yung worries mo.