Ano po dapat pagbasihan?Lmp or ultra?

Mga mie, ano po dpat kung pagbasihan yung LMP ko or yung ultrasound.base kasi sa LMP ko 1st week of May due ko, but sa ultra May 19. Eh yung ob ko rin, sabi nya sa akin ngayong april pakiramdamn ko kung may bigla akong maramdaman. Ksi base daw sa Lmp ko 36 weeks na ako. So naguluhan dn po ako kung san ba tlga ba mag b-base..#advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Replies

due date is only guide, lmp ang sinusunod kung alam mo, pero pag hindi ka sure sa lmp, magbbased sa first utz.. yun na ang magiging guide mo when ang due date, pero depende pa rin yan kung kelan gusto lumabas ni baby, kaya guide lang or reminder lang sila 😊

As per my ob's advice ang sinusunod niya eh yung utz hindi yung lmp ko...