hello po

hello po possible pa po bang makunan kahit nakainom na po ng gamot na pampakapit? first time pregnancy

2 Replies

2 months and 2 weeks palang po akong preggy natapos ko na dn ung iniinom kong gamot na pampakapit 10 days lang naman po ako pinainom 3x a day. ang iniinom ko nalang po ngayon is ung follic acid. wala naman po ako narrmdaman so far nacucurious lang po ako kasi wala akong narrmdaman na pagsusuka pagkahilo kaht po sa pagkain hndi ako maselan.

2y ago

Iba iba naman pagbubuntis sis. Ung iba wala talaga nararamdaman kahit ano. Symptom lang nila is missed period. Ung iba naman suka ng suka. Ako hinde naman ako nasusuka pero pagod na pagod ako. Basta depende cia sa tao. As long as wala ka naman bleeding or spotting or very severe cramping. You should be fine.

Yes po. Depende if viable yung pregnancy.