Malabong pt. Positive b o nega

Hello po positive poba ito o nega? 4 n beses nako nagpt at ibat ibang brand na ginamit ko. Puro faintline lang e. Within 2mins lumabas ang malbong lines. Feb 26 pa last mens ko. March dina ko dinatnan. April 2 to 5 nag spotting ako pero konte lang po as in pawala wala ung dugo dipo nag tutuloy tuloy. April 6 nagkaron ako light brown discharge. April 7 white mens madami. April 8 patak na dugo light pink as in oatak lang tas wala na. Baka may same case po saken? Ano po s tingin nio?? Holiday kase ngayon di pa makapagpacheck up

Malabong pt. Positive b o nega
4 Replies

negative. ulitin nyo unang ihi sa umaga

2y ago

Lahat po ng pt ko sis mah faintline kahet umaga ko po gawin pagka gising ganun padin po. First tym kopo madelay at magka spotting.