Normal poba mag ka roon ng spotting ang magiging mommy pa lang??

Hello po, last period ko po Feb 25-28 mga March Hindi napo ako dinatnan, Mga April 5 akala ko meron nako parang first day ng mens pero sobrang onte brown discharge, kinabukasan wala na , Eto po ba tinatawag na spotting at normal lang po ba ito?? - (Salamat po sa sasagot) Then nag decide po ako mag Pt this april 8 ng Umaga nag positive.. #FirstTime

2 Replies

Halos ksabay lang kita mommy . Feb 22-25 last mens, di na ako dinatnan ng march pero masakit ung dede ko kaya nagdecide ako mag PT nung march 31 ayun positive. For TVS ako sa April 17. Sana may hearbeat na si baby. Goodluck satin mommy!

possible implantation bleeding. pacheck uo ka na agad oara maconfirm kung may laman