Implantation bleeding ba ito

Hello tanong kolang po. Feb 26 last mens ko. Buong march di ako dinatnan. April 1 nagpt ako 2lines pero malabo lumaba ung line within 2mins.april 2 to 4 bale 2 days akong nag bleeding pero yung dugo nayun pasulpot sulpot i mean papatak yung dugo s napkin ko tas mawawala namn kinabukas ulet ako magbebleed. As in sobrang hina ng dugo di gaya pag nirergla ako malakas yung daloy at tuloy tuloy.. Yung ngayon kase ang hina tapos parang tubig lang siya na kulay light pink.April 5 may nakita akong light brown discharge sa panti ko yun po huling nakita kong discharge sa panti ko. Possible poba n implantation ung naranasan ko nung april 2 to 5? Now po wala nang bleeding e. Ang discharge kopo whit mens na sobrang dami po.. Sana may makapansin mg mami. 🥺 godblessed po. Baby dust to all🥰❣️

1 Reply

pa check up and ultrasound po kayo para makasiguro

2y ago

Hello po, wala papo kaseng naka sched n ob sa pinag check upan kopo. Ta kninang 8pm po nagspotting ulet ako as in patak po. Ano n kaya to😭