Pagmumuta ng mata

hello po pls help po, sana may makapansin. Normal lang po ba yung pagmumuta na kulay yellow ng baby ko? hindi na po kasi nya mabuksan yung both eyes nya kahapon hindi naman nagmumuta ng ganito yung eyes nya. 7days old palang po baby ko. Ano po kayang pwedeng gawin or remedy, nakakabahala po kasi lalo na first time mom po ako dko po alam gagawin :(

1 Reply

alam ko kase normal yan sa newborn mawawala rin yan try nyo lage paarawan

Related Articles