yellowish

Normal lang po ba yung nasa eyes ng lo ko? Nagmumuta sya kulay yellow dyan lang sa right eye nya. Nagwworry lang po kasi one time nagppalit ako ng diaper nya bigla sya umihi then may napunta na wiwi sa may face nya malapit dyan sa mata na yan.. 7days old pa lang po baby boy ko. sana po may makasagot salamat po.

yellowish
1 Reply

yes po. Linisan lang lagi ng warm water at bulak. Kapag lumala or tumagal, pacheck up na po