CONSTIPATED

Hi po. Pls help us out po. 17 days old po baby ko. Formula feeding po sya gawa ng nagtatake ako ng tapazole at propranolol. Since day 1 NAN gamit namin then kagabi until today (the whole day) nag switch kami ng Bonna. Ngayon po hindi Maka poop so LO umiire naman sya pero wala talaga, utot lang ng utot. Paano ko po matulungan si baby? Kaninang hapon, binalik ko sya sa NAN ulit.

1 Reply

Bakit po kayo nagpalit? Posible po nag aadjust si baby sa bagong formula. Mas okay po makapag consult kayo sa pedia