1 week old baby

Hello. Normal lang ba hindi makapag poop si lo buong araw? utot lang na utot ginagawa niya tsaka minsan parang umiire pero wala namang lumalabas. More on ihi sya. 1 week old na po. Naka formula milk siya na bonna since di po ako ngbbf. #Adviceforfirsttimemomma #firstbaby #firsytimemom

1 Reply

same tayo mie .. ganyan din baby ko .Minsan di rin sya nakakapoop sa loob ng isang araw. I think ok lang nman yun as long as na nakakaihi sya at nakakautot .