What to do?

Hello po, pinainom nyo po ba ng paracetamol yung baby nyo nung nilagnat sya sa penta 1 vaccine nya? Turning 2 mos.palang po baby ko. Okay lang po ba na painumin na ng gamot? Thanks sa mga sasagot po.

94 Replies

Oo naman meron namang pang 0-6 mos na paracetamol e.. Tsaka prescribe by doctors naman yan.. Pero yung baby ko yung inenjectionan sya hindi naman nilagnat..

ok lng advice din nman sa center na painumin ng gamot pag nilagnat... i hot compress mo yung pinagturukan para d masyadong manakit at hindi din lagnatin....

Yes. Sinasabi naman kasi na lalagnatin ang baby after a certain vaccine tapos iinform din ung dosage ng gamot na pwede ipainom. Usually paracetamol (tempra)

yes po. pina inom ko din si baby. advice po ng pedia pag nilagnat lang po. yung iba po inaagapan na kahit wala pa lagnat pinaiinom na ng paracetamol.

sinasabi naman na painumi ng paracetamol if nakakalagnat ung vaccine. nagrerecommend ng brand and dosage. like samin tempra usually ung pang lagnat

opo. kahit naman months palang si baby pwde na sa gamot pag may masakit sa kanila. wawa naman baby pag oras ng inject. 😞😊

Dapat po talaga sila uminom para di sila lagnatin. Sinasabi naman po sya after mabakunahan and kung ilang dosage for babies.

Yes po pwede naman. Binigyan kami ng Pedia ng Calpol, ipainom daw pag nilagnat si baby (37.8°C), 0.5ml every 4hrs.

Yup right after vaccine advice ng pedia painumin agad kahit wala pa lagnat. Never pa nilagnat anak ko sa vaccine

Actually inaadvise po tlaga yan pagkaturok kay baby.. After ng vaccine kelangan makainom agad ng paracetamol

Related Articles