Sss self employed

Hello po pede po kaya ako mag apply sa sss as self employed? Never pa poko nakapag work pero nag titinda po ko online pero wala mga permit kase paiba iba tinda ko minsan biscuit minsan damit minsan bag. 22 weeks preggy po ko

2 Replies

pwede naman po mamshi , dapat po nong umpisa ka plang magbuntis ng start kna po para po sa maternity benifits mo po, kailan po ba ang edd mo po or duedate nyo po? my qualifying period po kasi ang maternity benifit po.