binyag

hello po. pashare naman po ng experience nyo sa binyag ni baby. ano pong mga prinepare nyo at how much budget na nagastos nyo? help lang po para magkaidea ako dahil balak ko na pong pabinyagan ang baby ko. thank you po sa makakasagot :)

2 Replies

Nagastos namin 5k lang, konting pagkain lang kasi sa side kami ng lip ko nakatira and di naman sila marami and ilang ninang and ninong lang naman ang pumunta.

5y ago

Halos pamilya lang kasi sis. Halos puro kamag anak kasi ang mga ninong and ninang. And dumating lang na ninong na hindi kamag anak is isa lang. Haha!!! Sa 5k sis nakabili kami souvenirs mga 30 pcs, and nakapag tarpaulin kami ng maliit lang.

Ang budget kasi nakadepende sayo yan momsh. Kung marami ba bisita, saan ang location. Magset ka muna kung magkano igagastos mo dun ka magbase.

Related Articles