Binyag

Hi! Magkano po nagastos nyo sa binyag ng baby nyo? Pashare naman po at kung may suggestions kayo. Thanks!

4 Replies

ang binyag kasi para saken ay private celebration. sa first baby ko family and 2pairs of ninang/ninong lang. simpleng handaan lang sa bahay at 5-7k budget. sa second baby ko since meron ng konteng budget, balak ko dalin na lang sila ninong at ninang sa buffet resto. ayoko kadi ng parang fiesta.

3k. Haha! Sobrang simple. Ilan lang invited. Walang kung ano anong decoration. Basta may foods. Kaya namang ibongga pero we choose to make it simple.

kung gusto nyu po ng praktikal isabay nyu sa 1 year old ng baby nyu para isang handaan nlang po

skn poh 11k kasi medyo madami pong ninong at ninang eh