nalilito

Mga momshie . Pag ba 7 weeks palang buntis di paba makakapa si baby pasagot namab po . Kase nung 5 to 6 may nakakapa ako na matigas na malambot . Ngayon wala na po sagot po salamat 😊😊

2 Replies

Kapa?!? Mamsh wag mo kalikutin tyan mo baka mapano pa si baby. Saka hindi kinakapa yan.. ultrasound kelangan kasi dugo pa lang si baby at 7weeks.. wala ka pa talaga makakapa or marramdaman. 5mos makakapa mo ba talaga na may baby na sa tyan mo. Wait ka lang.

if you feel ba your pregnant. you can go ahead ang check sa ob or sapinakamaliit na clinic sainyo to make sure.