Sss benifits

Hi po! pano po kung completo na 6 months ang nahulog nyo sa sss benifits tapos hinulugan nyo pa hangang sa manganak kayo mas malake po kaya ang makukuha? madadagdagan ba yung makukuha mo? Kung yes po pano na po ang cumputation nun? Salamat po ?

1 Reply

Ang alam ko, hindi sis. Kasi may format sila sa computation.

5y ago

Ayun nga po eh pero ang sabi naman sakin sa sss hulugan ko pa daw para malaki makuha ko. Parang ayuko maniwala hahaha 😂

Related Articles