Ano po kaya tong tumutubo sa face ng baby ko ? pano din po gamutin ?

Butlig butlig

Ano po kaya tong tumutubo sa face ng baby ko ? pano din po gamutin ?
5 Replies

ganyan din baby ko before sya mag 1 month. normal po yan. pero ako po kasi nagchange ako ng sabon nya. okay na face ng baby ko ngayon. try nyo po mag change ng sabon. baby ko po before cetaphil user pero hindi hiyang, nagchange ako ng lactacyd.

3y ago

welcome sis

baka po baby acne yan nawawala din naman po yan, pwede po yung breastmilk iapply nyo sa mukha one hour before maligo effective yun sa lo ko or kung gusto nyo po try nyo po products ng tiny buds effective din sya 😍

3y ago

di ko po alam kung pwede din jan yung tiny buds in a rash kasi butol butol din naman, try mo din po palitan sabon nya

Normal lang po yan sa mga newborn na baby and kusa naman po nawawala linisin lang yung face ni baby using water lang

breastmilk po😊 or cortizan cream nabibili sa mercury

my baby too🀧