Progesterone heragest

Hi po. Pano po ba talaga yung heragest? Iniinom po ba or iniinsert. Wala naman po kasi sking sinabi yung ob ko po kung pano pero po as per tvs nmam po wala pong problema . wala pong internal bleeding po and spotting . bale Binigyan po ako kc galing po akong kunan last year po. Salamat po s sasagot.

2 Replies

ask niyo po OB niya for his or her opinion mo kung ano pon methods niyo siya ittake... natry ko na pareho pero mas prefer ko iniinom heheheb

Dalawang klase po kasi yan may taken orally tapos may insert din.. Better ask your OB po

Related Articles