First Time Mom

Hi mommies! First time mom po ako and sobrang sumasakit tyan ko pag umaga tsaka gabi. Wala din akong gana kumain. Normal lang po ba yon? 8 weeks preggy po ako. Thanks po😊

1 Reply

Hindi po normal ang sobrang pagsakit ng tyan while pregnant. Normal pong walang gana kumain pero dapat pa din malamnan ang tyan. Baka kaya po sumasakit kase wala na po kayong nakakain. Ako noon skyflakes lang ang kaya ko kainin kaya nakain ako kahit isang cracker lang basta magkalaman ang tyan tsaka inom po kayong milk. Mas okay po yung hot para din di masakit sa tyan.

Related Articles