13 weeks pregnant laging nagkakasakit (i have toodler 18 months old)

Lagi akong nagkakasakit, madalas wala akong gana kumain, uminom ng tubig gusto ko lang humiga at matulog.

1 Reply

mii need mo pa rin kumain kasi para wala maging prob sa baby mo dpt may nutrients na nakukuha syo si baby kahit wala kang gana mii kain ka prin pra pag lumabas si baby mo healthy sya. tska wg mo papabayaan sarili mo mii mahirap pag may sakit naglakacause din yn sa development ng baby mo sa tummy mo