Breastfeeding

Hi po, pag po ba gutom c mommy hnd pwd mag dede c baby??

10 Replies

Pwede po...wag lang kayo palipas gutom...wala naman yan sa kinakaen at iniinom...pero mainam padin na wag kayo magpapagutom at kailangan padin uminom ng madaming madaming tubig kase nakakauhaw magpadede

Yan din sabi sakin ng mom in law ko. Pero i cant help it minsan pag humingi c baby pinapadede ko pa din sya e.at madalas nalilipasan ako ng gutom dahil ayaw magpababa ni baby...#struggle

5y ago

Ako din minsan nalipasan Kasi ayaw mag pa baba ni BBY..pero pi na Dede ko p Rin sya pg gutom

Pwede naman. Lalo ka nga lang gugutumin. At di po dapat nagpapagutom pag nagpapadede mommy.

Ako rin kc madalas ako malipasan ng gutom😣

Pwede po...

Pwede po

Pwde momsh ..

Pwede

Gusto nyo na Ng legit na mapagkukuhanan Ng panggastos Kay baby? Ramdam Kita momsh dahil madaming needs Ang babies naten. here's a legit way para magkapera. Just complete the missions. May 500 pesos LAZADA gift card pa para makapag shopping ka Kay lazada. may chance ka pa manalo Ng 50k and more for your babies. sign up here: https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=Gusto nyo na Ng legit na mapagkukuhanan Ng panggastos Kay baby? here's a legit way para magkapera. Just complete the missions. sign up here: https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

Pd po