pag-inom ng tubig

Ilan months n pwd Ipainom ng tubig c bebe n hnd ng dede sa mama?#pleasehelp

12 Replies

antayin nyo daw po 6mons kc delikado po sa baby ang tubig pag wla pang 6mons, my nag trending nakaraan namatay ung bata kc pina inum ng water ni momy kc kunti lang daw milk sa,dede nya ang nangyari po is namatay kc namaga heart nya puno tubig pwd sya with powder milk, pro mas ok po ask pa dn kau sa dr,

3y ago

salamat

if formula sya pwede na kahit 1 month or wala pa. yung distilled. kasi matamis yung formula compare sa BF. drops gamitin pag nagpainom kumbaga tutulak mo lang yung gatas. base on my exp.

1 month palang simula ng mag formula milk baby ko and advised by Pedia na pwede na syang mag inom ng tubig

3y ago

salamat

6 months po.wag po kayo basta basta mag bibigay ng tubig sa baby pag wala pang 6 months dilikado po yun.

6months pa or pag nag te take na ng solid.

3y ago

salamat

6months. once mag solid foods na

3y ago

salamat

6 months po,.

6 months po