healthy mommy healthy baby

Pag hnd ba sakitin nung nagbubuntis c mommy hnd din ba sakitin c baby paglabas?

1 Reply

Yes mamsh..proven ko Yan. Nilagnat lng lo ko nung naturukan sya

4y ago

Yes mamsh..ako Kasi nong ndi pa ako nabubuntis. Madali lng mahawaan Ng sakit like ubo supon lagnat. Pero Mula nong nabuntis ako mas lumakas resistant ko sa sakit. Until now sa awa Ng panginoon Hindi pa ako nagkakasakit ganun din si baby. Sipon lng dagil sa pabago bagong panahon. Kasama na cguro Ang pagkain lage Ng gulay at prutas..