Switching milk formula from 0-6 to 6-12months

Hello mga mi. Ask ko lang if paano nyo pinalitan ang milk ng LO nyo noong mag 6 months sya? Sabi kasi sakin i mix ko daw yung 0-6 months nya na milk formula sa 6-12 months na formula. Tama po ba yon? Thanks. #firstTime_mom

4 Replies

no need to mix po. pagka ubos ng pang 0-6mos na gatas. timplahan nyo sya ng pang 6-12mos na gatas. kung anung nakalagay na procedure sa box. yun po ang gawin nyo

Wag ka po mag mix. Kung magpapalit na po yung pang 6-12 months na po itimpla mo wag na po imix.

bawal po baka Yan pa maging dahilan ng diarrhea o maging constipated si baby.

wag na imix lalo kung same brand naman