FORMULA MILK

hello mga momsh. kelan po ba dapat palitan ang milk ni baby na 0-6 to 6-12?? turning 6mos siya sa january 31.

16 Replies

May milk po kc 0-6m 6-12m 0-12m kayo nalang po magdecide. Antayin mo magsix months bago palitan and make sure shifting o gradual ang pagpalit wag ifull agad palit nyan

pwede na po ba palitan ng gatas ang 11months ng ibang brand po...pero 6 to 12 months prin nmn po..salamt po

Yup 6mos onwards is change na po ng milk..then pag 12mos change po ulit

2y ago

sa 11 months po d po ba pwede magpalit ng brand

thanks po mga momsh 😊😊 nalito kasi ako 😂😂

Feb 1 palit kna, dapat 6-12 mo ths n gatas nya nun..

Nagchange ako on my baby's 6th month.

Pag tungtong ng 6 pwede na palitan

Nung 6 months and 1 week momsh.

Pagka-6 months po ni baby

Pagka 6months po.