ask lng po

hello po pag nkamaternity leave po ba huhulugan pa din ng employer ang sss hbng nkleave?

5 Replies

Sakin po yes po kasi my sahod pa din kahit naka-ML, so same pa din, tuloy ang hulog

5y ago

Depende sis sa benefits n binibigay ng company, samin po ever since may sahod mga nkaMaternity. Pero check mo po, may tinatawag na "salary differential" kpag mas malaki ang sahod kesa sa daily allow n bigay ni SSS, may addtl payment po n bibigay si company pra mabuo pa din un monthly salary..di ko lng din sure buo details kc nga po samin buo sahod bigay ni company