MEDYO MATIGAS NA PUSON

Hello po, pag first baby/pregnancy po ba and a bit slim katawan, pag po ba kinakapa ninyo bandang puson po normal lang na parang medyo medyo matigas pero di masakit? mababa po ba matres kapag ganon o normal pa rin po ba yun? sa weekend pa po kasi sched ng check up ko sa OB kaya cutious ako if n experience nyo po sana? Thank you

2 Replies

Ilang months/wks kang pregnant maam? Pag malaki na kasi si baby gagalaw yan pababa pataas. Dipende po sa mos. Ng tummy mo maam. Pero the best solution po sa question mo maam is sabihin mo lahat sa ob mo pag magpapacheck up kana po. Ganyan din po ako

May nakakapa din akong matigas sa tyan ko pero sa bandang pusod naman saken, sabi ni ob placenta daw yung matigas na nakakapa ko.