Hi. Tanong lang po

Hi, good evening po. Tanong ko lang po. Hinimas ko po kasi yung puson ko tapos sa bandang left side medyo matigas compared sa right side. Normal po ba yun? Sorry first time mom hehe Thank you sa sasagot. God bless.

5 Replies

same din po sakin kaya nag hahanap din ako may same case . matigas din ung left side ng puson ko going 13 weeks

Same po. Nagchachange position nlg ako pag matulog. Going 14 weeks nako mhie. Ikaw?

1y ago

Ohh good luck po satin mhie ♥️ Hopefully healthy both babies natin

Ibig sabihin po niyan, jan po nakapwesto si baby

ganun daw pag lalaki nasa left lagi

1y ago

wow. totoo po ba? di pa kasi malalaman yung gender ni baby eh.

ganyan den po akin