Hiyang or hindi hiyang?

Hello po, paano ba malalaman if hiyang sa formula milk or hindi si baby? 9 months na si baby, Similac Tummicare siya from 1 month till mag 9 months siya. Recently, nagpalit kami gatas. Lactum 6-12 months kasi medyo pricey na yung milk niya atsaka malakas din naman siyang magdede sakin at kumain. Sunday, naka total of 13oz siya ng lactum. Monday morning, nagpoop siya ng normal na poop niya (may matigas, may basa. Ganito poop niya dati sa similac) tapos kagabi, nagpoop siya ng sobrang basa. Pati ngayong morning. :( Hiyang kaya siya sa milk or hindi? Di ko alam if itutuloy ko pa yung lactum or babalik na kami similac. Baka po may same experience :( Thank you so much

7 Replies

Thank you so much po, mga mommy! 🥰 Nagpunta kami pedia (not because of the milk problem. Monthly check up lang) at nagsuggest na Nestogen daw kung gusto magpalit kasi hindi sya ganun katamis. At ayun, nahiyang naman siya. Thank you so much po 🥰