KULANI

Hello po. Pa check nga po mga Lo niyo kung normal lang po na may bukol na parang holen sa baba ng tenga. Both ears kasi ng baby ko parang may bukol. Kulani po kaya yon? Wala naman pong sipon or ubo si lo. Salamat po. ? Medyo nagwoworried po ako. Hirap naman pong dalhin sa hospi dahil sa virus.patulong po pls

1 Reply

Meron yung anak ko, both side.

4y ago

Meron din po sa anak ko. Nagwoworried po ko. Wala pong sakit si Lo. Tapos nakapa ko merong kulani. Nakakaalala. 😭😭😭