Marble like na bukol

Mga mamsh, ask lang. Meron ba talagang bilog sa likod ng batok ni baby? Parang holen siya. Di ba pag sipon sa likod ng tenga malapit if kulani?

Marble like na bukol
8 Replies

Hello Mommy! Soft to the touch po ba sya or matigas? Sa taas po kasi ng batok, left and right sides, may lymph nodes. Naka-feel po kasi ako ng ganyan dati sa ulo ng son ko, when I had it checked sa pedia nya, lymph nodes daw po iyon at sadyang visible at madaling makapa pa sa babies. For as long as soft to the touch and it moves a bit when touched, okay lang po yun.

3mo ago

Meron po ang anak ko mag 2 yrs old na po sya pero meron pa din . Normal pa din po ba yun? Kelan po ba mawawala un?

Good eve momy.. same situation po tayo ng anak ko.. i consulted a doctor pero sabe nya po kulani.. hindi ba talaga nagfade ang kulani kahit wala naman syang sipon or sakit? 1 month na kasi yung ganyang bukol nya sa ulo.. ano po sinabe ng doctor nio? salamat

hi mommy! try applying po warm compress sa bukol. Kung di po bumaba consult na po sa doktor. Kung malambot din yun bukol mas ok yun kasi lymph nodes lang po, pero kung matigas, please consult will your doctor po.

Hi mommy, soft to touch po ba or hard po yung nakakapa ninyo? If malambot po, lymph nodes lang po iyan pero if hard po, better to consult with your pedia po.

Same po ya. Sa anak ko now meron din po gnyan both side tlga pero kng hawakan soft lg po sya.. kulani po ba ito?

same din sakin kulani ata to kasi sinearch ko sa YouTube di ko pa napa check up ..

Dili kado bayan kapag Ang bata my bukol sa likod nang olo

Ganyan din sa baby ko