please lang...

Hello po, opinion ko lang po. Sana di na po ipost dito yung mga namamatayan ng baby. Kasi po, this app is to inspire and to learn about how to take care of our baby. And preparation sa pregnancy natin. Nagdudulot lang po ito ng pagkapraning kasi. I think hindi po ito nakakatulong. Nakakapagdulot po ito ng pagkapraning, at stress. Yun lang po. Salamat po.

1 Reply

Sa akin naman okay lang na venue itong app para mashare ang experiences nung mga namatayan ng baby. Nangyayri kasi talaga siya and Thru sharing ng experience nila, nag bibigay sila ng awareness sa mga currently pregnant. Hindi siya para manakot kundi para maiwasan ng iba ang nangyari sa kanila.