Two kiddos

Hi po, okay lng bang kargahin si baby? She's 1 yr and 8 mos weighing about 12kls and I'm 7 months pregnant naman. Lagi kasing nagpapakarga sakin, wala naman akong katuwang kasi malayu si partner. Hands-on mom kasi ako and na bbfeed pa sya sakin. Hirap kasing ipastop.

Two kiddos
6 Replies

Bakit ako 10 mos baby nagstop nko mg breastfeed kasi baka daw makunan ako 1mos n pla ko buntis d ko pa alam ng papabreastfeed padin ako..ngaun hindi na pure bottle na saka sa karga minsan lng.. nakhiga ako plagi or nkaupo para hindi mgpakargea kasi pag tatayo ako kala aalis iiyak na agad..

5y ago

Ganun nga ung advice ng mga ob pati pedia ng baby ko sabi stop ko na xa papadidiin kasi baka magcontract ung matris ko maagasan daw ako kya paunti unti ko tlgang tinigil gang sa nalilibang na siya sa bottle na lahat didedi kasi mix nman ako kaya sa baby ki kaya lang oag matutulog na xa hinahanap ung dede ko gang sa nasanay na ayun ok na gang ngaun bote bote na talaga xa..

Nako hanggat maaari dapat di niyo na siya kinakarga. Masamang mag buhat ng mabibigat pag buntis. Kapag breastfeed siya dapat Side position na lang para no need na nakargahin siya

4 yr old boy panganay ko and 5mos preggy naman ako ngayon. Hindi sya nagpapakarga sakin pero ako ang may gustong kargahin sya. Masarap kasi syang kargahin sabay yakap. Hehe

Kung nasanay ka po sa pagbubuhat, okay lang po ‘yan. Caregiver po ako kaya palagi ako nagbubuhat ng mabibigat as long as na nasanay na katawan mo sa pagbubuhat ng mabibigat.

5y ago

Before ka nabuntis ha. 😄

I have a 6y/o, a 2y/o and pregnant. Everytime na gusto magpa-karga ng pangalawa ko, hindi ko ginagawa, pero ine-explain ko kung bakit. She's 15kls.

Thank you mommies. Problema ko nalang kung pano e stop ang pag bbfeed kay panganay masakit na kasi nipples ko eh. Ano kayang magandang gawin?

5y ago

Pwede rin po bawang. Hehe pahid Lang.