1st time mom

Ask ko lang po sana kung okay lang bang makipag talik habang buntis? I'm 2 months pregnant and 6 days advice kasi sakin ng OB ko january 7 nag pacheck up kami 5 weeks palang baby ko na wala pang buo kaya binawal sakin makipag talik kasi wala pang sure sa baby kasi di pa buo, then 31 bumalik kami ayun buo na si baby may ulo na mata tas napaka liit ng mga kamay at paa, then sabi wala daw bawal sakin inask ko din naman if may mga bawal wala naman siyang nabanggit and healthy baby ko pinatigil na sakin ung dydrogesterone.#1stimemom

2 Replies

its okay if nasa 2nd tri ka na bago makipag talik ulit, nasa crucial stage ka pa kasi at 1st tri, baka magka infection ka and para na din sa safety ng baby mo kasi maselan pa ang 1st tri

2y ago

Kaso paano po yun? Nagawa na po?

Ok lang po. As long as hindi maselan.