Lying inn para sa first baby?

Hello po ok lng po ba sa lying inn manganak kahit first baby?? Marami kasi nagsabi kahit yung ob ko na bawal na daw sa lying inn.

33 Replies

Hindi po pwede sa lying in ang first time mom dahil hindi pa subok ang sipit sipitan kung kayang ilabas si baby. Hospital po dapat para in case na pumangit ang kondisyon nyo mag ina, pwede mag emergency CS kesa po ung saka lang mag hahanap ng ospital na tatanggap na pag nagka aberya eh ang sisi sa hindi tumanggap na hospital. Minuto po kasi ang hinahabol pag biglang pumangit si baby sa loob habang naglalabor ka.