Fttm

Hello po, ok lng po ba mag pacifier si baby khit 1month palang po siya? Gusto nya po kasi nkababad sa dede ko, e nasosobrahan po siya sa pagdede, overfeeding na po. Sumusuka po sya at lungad. Pahelp nmn po.

2 Replies

baby ko 1 month ngpacifier ganyan din kasi mayat maya gusto dede pero one week ko lang pinagamit..ayoko na ksi prone sa bacteria dw tapos nakakapangit ng tubo ng ngipin paglaki and kabag.may nabasa din akong article ba abuse daw yun sa mga baby kasi pinapaniwala natin na may nadedede sila kahit wala naman

Oo nman po.

Related Articles