hi moms

Ok lang ba yung uminom ng 3x a day ng calcium?. Kasi nakalagay dun sa paper ko sa brgy health center. Nagtataka lang ako. 1.25g kada tablet. 6mos preggy here.

9 Replies

saakin pinakita ko po sa ob ko yung binigay na calcium ng health center sabi nya pwede daw yun inumin ko bsta once a day saka hatiin ko daw msyado mataas ang 1.2..

usually 2 times a day lang po yan pero kung yun ang reseta sundin niyo po, better din kung clarify mo and ask mo bakit 3????

4y ago

Kaya nga po e, ang narinig ko sa sabi nya po 2x a day at inulit ko pa po, Kaya ako po tuloy nalito hahaha.

kung un po ang reseta sa inio... sa akin kasi 2x a day ang calcimate ko n galing center...

4y ago

Yes po ganun den ung binigay sakin calcimate, ang pagkakarinig ko kasi 2x a day pero nakasulat 3x. Kaya nagulat po ako

Base po sa OB ko once a day lng po iniinum ang calcium pati folic acid

Kung iyon po ang reseta sa inyo..

4y ago

I verify nio po kung doubtful kayo sa reseta nila kasi sila po nakakaalam bakit ganon kataas dosage nio

kung yun ung bingay na dosage po

Once a day lng po

Once a day lang po yan.

4y ago

Kaya nga sis eh, anlalaki kasi ng tablet kaya iniisip ko baka dko kaya kapag 3x.

bsta sinbi sau