feel worry

Hello po! Ok lan g po ba talaga uminom ng cefalexin antibiotic for uti ang buntis?? Natatakot po kasi ako uminom pero sabi ng ob ko safe daw ung gamot na un eh kaso po kasi ung baby ko 6weeks and 2days mahina daw po yung hearbeat nya. Thankyou po.

20 Replies

Ok lang namn siguro kung advice naman ng ob mo. Ako dn noong nagtetake ng cefalexin kasi may uti ako. Nagtake ako nung 3-5months then nung kabuwanan ko na.