Hi po. Is it ok to drink 1 glass of coffee in a day? What is your experience?

10 Replies

Much better to avoid.. Huwag nmn everyday.. If gusto tlga pwede paminsan minsan lng.. Nag lessen din ako ng intake ng coffee nung pregnant ako.. Dahil 2 or more cups of coffee a day not good

Actually mga 1week palang ako umiinom ng coffee ngayon im 28 weeks pregnant na po. Every afternoon umiinom ako ng 1 glass. Pero morning nag mimilk ako. Ok lng po ba kaya yon?

Dun sa pregnancy journal na binigay ng OB ko, allowed naman ang coffee basta 1 cup per day lang. Di lang naman po sa kape nakukuha ang caffeine sa chocolate din.

3y ago

chocolate yung gusto ko iniinom ayaw kasi ni baby yung gatas nasusuka ko lang. okay lang po ba yun?

Okay lang sissy basta decaf daw yung coffee na iinumin mo. Nangyare saken yan last 2 weeks ako 3 in 1 tinitira ko. Nagkaacid ako.

200mg per day ang allowed sis, ok lang yan accdg to studies. Kung nagcacrave ka wag maguilty uminom as long as 1glass lang.

Basta 1 cup mommy ok lang naman, ako din umiinom e. Ok naman accdg to my ob allowed naman. Ok naman si baby.

Ok naman mommy. Ako umiinom pero yung decaf tapos no sugar and bearbrand ginagawa kong creamier.

Better po wala coffee pra makaiwas sa caffeine

Momshie wag lang po araw araw,

Yes okay lang