Hi po. Is it ok to drink 1 glass of coffee in a day? What is your experience?

10 Replies

Dun sa pregnancy journal na binigay ng OB ko, allowed naman ang coffee basta 1 cup per day lang. Di lang naman po sa kape nakukuha ang caffeine sa chocolate din.

3y ago

chocolate yung gusto ko iniinom ayaw kasi ni baby yung gatas nasusuka ko lang. okay lang po ba yun?