Red

Hello po. Nung pagka panganak ni baby may ganto na sa mata nya. Normal po ba ito? Ano po ito? Maaalis pa po ba? Sabi po kasi ng iba maaalis pa. Sabi naman ng iba, dala ng hirap sa panganganak (nahirapan po ako manganak. Naglabor ako ng 1 araw tas CS pala ako. Nakatae sya sa loob ng tyan ko at nagka infection sa dugo dahil nakakain sya ng poop) Di ko pa po kasi napapatanong sa pedia nya kasi di pa po kami nakakapag visit sa clinic nya. Help me naman po. Thanks.

Red
1 Reply

Oh no. Dugo po ba iyan mommy? I thinks it's not normal. Please ask your pedia. God bless.

Related Articles