Philhealth 7mos hulog

Hello po, nung huling punta ko ng ph ang sabi okay na daw yung 7mos na hulog magagamit ko na daw sa panganganak sa january 2023. Bale july-january yung nahulugan new member. Pero kasi iniisip ko hindi ata full benefits makukuha pag 7mos lang, kung sakali pwede ko ba bayaran paurong sa unang hulog ko po? Ilang mos ba dapat?

1 Reply

Kung sinabi po sa inyo na magagamit nyo na full po yun kahit 7 months lang hulog.

1y ago

Yes mi full na po yun. Basta po gumamit ka ng phic full po yun.