philhealth

Ask ko lang mga mommy. Magagamit ko pa ba yung Philhealth ko sa panganganak ko ? Firth week ng May baka manganak na ko. Kaso yung Philhealth ko kasi 3 months na sya ngayon walang hulog. Huling hulog is nung January pa. Hindi ko rin sya mahulugan ngayon kasi Lockdown pa. Di ko alam kung may bukas na Philhealth ngayon.

1 Reply

Need po kasing hulugan yung 3 months nyo mamsh. Kaso yun nga po lockdown. Pag nakapagpa check up po kayo punta po kayo sa billing office ng hosp nyo then ask nyo po dun kung ano magandang gawin. Pwede nyo din pong tanungin ob nyo.

4y ago

Sge momsh. Salamat