PHILHEALTH

Last hulog ko 2022 pa ng January if gagamitin para sa panganganak need ba bayaran lahat ng lapses o pwede yung this year lang 2024? Thanks po

3 Replies

saan po kayo manganganak? alam kopo this yr lang po 3 months ata. kapatid ko kasi ganyan din po sa philhealth nya

2mo ago

balak ko sa dati kong pinag anakan, birthing facility po dito samen. Meron kasi nagsasabi need bayadan lahat ng lapses medyo malaki kasi if from 2022 pa

base on my experience ipa renew nyo lng po tsaka may babayaran ka para maging active ulit

You need to update at least for 3 months lang po maam.

2mo ago

Ako po pumunta po ako sa mismong office kasi nagpaupdate na rin po ako ng status ko, tapos bibigyan ka po nila ng computation.