PHILHEALTH

Mga mi ask ko lang, naghulog na kasi ako 7months prior sa panganganak ko ng January 2023. Bale July-Jan2023 po yung hulog ko. Plan ko sana buuin ng 1yr pero sabi sakin sa philhealth kahit di na daw magagamit ko naman na daw yun kahit 7mos hulog. Baka lang kako kasi hindi full benefits pag di 1yr. Kumpletuhin ko pa po ba or wag na? Same lang kaya makakaltas kung 7mos lang hulog?

1 Reply

magagamit mo sya kung paid hanggang manganak ka. after nun, kailangan mo ituloy pa din ang bayad para magamit mo ulit. . nasayo yan mi kung gusto mo bayaran ang 1 yr.

2y ago

Same lang po ang mababawas bayaran mo man po ng 1 year. Fixed po ang benefit ng philheath di gaya ng sss na pag malaki hulog malaki din makukuha