Pregnancy test

Hello po, this is not mine po. But do you think she is pregnant? We got confused because the T line is kinda blurry pa. Thank you

Pregnancy test
43 Replies

Ganyan din po yung akin nung nag PT ako. Yung una, negative tapos ganyan yung sunod kaya akala ko hindi ako buntis kasi di din naman ako nahilo, nagsuka or yung mga sintomas na iba pa. Kaya nung medyo napansin kong lumalaki yung tyan ko nagpunta na ako sa OB at 5 months na pala akong preggy sa twins ko. First time mom kaya diko inakalang dalawa agad.

ganyan din po sakin nung nag PT ako nung july,medyo blurry po siya..6 month pregnant napo ako ngayon kung pwede lang po sana mag PT siya ulit para sure.

ito po kaya positive din? kagabi ko po ito natry. tapos same time ng pt ako ulit negative naman. nakakaloka.

3y ago

salamat po. by monday pacheck up na ako.

Positive po. Try nyo ulit mag test ng Isa pa. Magkaibang oras.. Once confirmed, pa check up na po kayo.

yes po, ganyan din akin nung una e pero ilang oras lang din luminaw na

yes its positive even though its a faint line, congrats to her 🥰

yes sis confirm na yan basta binasa mo yung pt within window period

Yes po kc ung akin mas faint pa po jan pero positive po ako

Ganyan po Yung sakin momshie positive po yan congrats!💗

yes po , ganyan din sakin . Para sure mag test kapo ulit .