Akyat baba sa hagdan for 1st trimester

Hello po! Is it not advisable po na mag akyat baba sa hahdan everyday? Huhu. I had my miscarriage last February, and now pregnant with my rainbow baby.. I really fear baka masama ang pagakyat babw sa hagdan. I am a teacher po and yung classrooms ko from 2nd floor to fourt floor everyday. Huhu. (Buti nalang ngayon bakasyon pa)

3 Replies

2021 nakunan rin ako kasi super tagtag ko sa work. ang office ko 4th flr pa. halos pabalik balik ako. 1st baby ko sana pero nun 8 weeks na ako dinugo ako. kasi super pagod lalo na sa byhe at panay akyat baba. pero ngayon na pregnant ulit ako nagresign na ako at di muna nagwork kasi ayoko na ulit mastress tulad noon. iwasan mo rin magkainfection kasi nagcause rin yan ng miscarriage lalo na nga uti na hindi naagapan.

hello po, nakapagpa check up na po ba kayo? if hindi pa, pa check up na po kayo para yung doctor mismo mag sabi if maselan or not yung pagbubuntis nyo. kasi po yung sakin maselan, kailangan mag bed rest. I think depende sa pagbubuntis nyo po kung okay lang mag akyat baba ng stairs.

9mo ago

Salamat po. Nakapagcheckup na po ako last week. Babalik po ako ng OB by next. Will ask the OB po. Salamat.

ff