abdominal and back pain

Hi po normal po ba sa 25 weeks preggy masakit po ang lower abdominal pain. At minsan po back pain?

1 Reply

Yes sis sabi nila normal lang naman daw po ako laging masakit likod ko parang laging ngalay .tapos po yung balakang ko ngayon manas po.nagulat sila kase may namamanas pala na balakang kaya pala laging masakit halos hindi po ako makatayo.32weeks pregnant here

4y ago

Uminom nga ako ng duvadilan sis kasi kagabi pa ang sakit di ako makatulog